Clip cha cô dâu dặn con rể ngày cưới
TƯ VẤN
Clip cha cô dâu dặn con rể ngày cưới
CHÍNH SÁCH
Clip cha cô dâu dặn con rể ngày cưới
LIÊN HỆ
Hotline: 0938.079.439

Clip cha cô dâu dặn con rể ngày cưới

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc người cha vừa lau nước mắt, vừa kìm nén cảm xúc gửi lời chúc phúc đến con gái trong giây phút con đi lấy chồng khiến hàng triệu người xúc động.

 
 

Có lẽ câu nói: "Con gái là người tình kiếp trước của cha" vẫn luôn đúng. Dẫu biết rằng mai này con sẽ được sống bên người mà con yêu thương nhưng khi phải đối diện với giây phút chia xa, người cha vẫn không thể kìm nén những giọt nước mắt.

Trong ngày trọng đại của con gái, cha đã bật khóc. Đó là giọt nước mắt của niềm vui khi con đã lớn khôn, trưởng thành và cũng là giọt nước mắt của nỗi buồn, sự lo lắng vì phải chia xa, không biết con có hạnh phúc suốt quãng đời còn lại hay không.

Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh người cha bật khóc, đọc tờ giấy nháp ghi lời chúc phúc dành cho con gái đi lấy chồng xa và con rể tương lai trong ngày cưới đã chạm đến trái tim của hàng triệu người trên khắp Thế giới.

 

Trong đoạn video, cha của cô dâu, một người đàn ông 62 tuổi và chỉ biết một ít mặt chữ, lấy ra một tờ giấy nhàu nát và đọc những dòng chúc phúc dành tặng cho cặp đôi trẻ đang quỳ trước mặt ông theo phong tục cưới hỏi truyền thống.

Người cha của 3 cô con gái vừa lau nước mắt vừa nói chàng rể: "Người đầu tiên ôm lấy con bé là tôi, không phải anh. Người đầu tiên hôn con bé là tôi, không phải anh. Người đầu tiên yêu con bé hết lòng cũng là tôi, chứ không phải là anh".

Đến đây, ông vừa gạt đi nước mắt vừa nói: "Nhưng người có thể ở cạnh con bé mãi mãi, tôi hi vọng sẽ là anh".

"Nếu một ngày anh không còn yêu nó nữa, đừng nói gì với nó. Hãy đến nói với tôi".

"Tôi sẽ mang con bé về nhà".

Đoạn video kết thúc bằng cái gạt tay trên khóe mắt của người cha, và những cái dập đầu của cặp đôi trẻ, nhưng nó đã khiến những ai có mặt đều bật khóc. Ngay sau khi được đăng tải trên Facebook, đoạn video đã nhận được hơn 41 nghìn lượt chia sẻ và 3 triệu lượt xem chỉ sau 1 tuần. Nhiều người để lại bình luận cho biết tình cảm của người cha đã khiến họ xúc động đến bật khóc:

"Tình cảm của gia đình họ đã chạm đến trái tim tôi".

"Tôi đã xem đi xem lại đoạn video này và lần nào tôi cũng không kìm được nước mắt".

"Dù hay quát mắng con cái nhưng cũng không ai thương con bằng cha mẹ. Nhờ có gia đình mà bản thân cảm thấy mạnh mẽ hơn rất nhiều".