Người mẫu tuổi teen Kim Anh, tên thật là Nguyễn Kim Anh sinh ngày 20/02/2009 hiện đang theo học người mẫu tại học viện Xuân Lan Academy.

Theo quan niệm của Kim Anh cho biêt: “Bạn không cần xuất sắc để bắt đầu… Nhưng bạn cần bắt đầu để trở nên xuất sắc!”

Do đó, Kim Anh luôn trao dồi và trãi nghiệm trên sàn catwalk để rèn luyện bản thân trở thành phiên bản tốt nhất.

Một số hình ảnh Kim Anh trình diễn BST Miền Hạnh Phúc được thiết kế bởi NTK Dexnol- Tuấn Huỳnh trong chương trình Icon Fashion Show 20/04/2024

Ngoài lối trình diễn catwalk mượt mà, thành tích học tập tốt, Kim Anh còn đam mê thể thao và đoạt Huy Chương Vàng môn đá cầu cấp Quận Gò Vấp. Đối với Kim Anh, cha mẹ là nền tản, là động lực để Kim Anh tự tin theo ngành người mẫu

Và Kim Anh may mắn được tiếp tục chọn để trình diễn trong BST Lạc Giữa Hoang Mạc by Dexnol- Tuấn Huỳnh ngày 21/04/2024 vừa qua cùng với dàn hoa hậu nổi tiếng, và sự góp mặt của diễn viên BB Trần , Hải Triều.

Bên cạnh đó Kim Anh còn tham gia rất nhiều show thời trang lớn trên cả nước với đa dạng phong cách từ ấn tượng đến nhẹ nhàn, từ sang trọng quý phái đến tiể thư nhẹ nhàn.

Và ước mơ lớn nhất của Kim Anh đó chính là chạm tay đến chiếc vương miệng Hoa Hậu Việt Nam trong những năm xắp tới.

NTK Dexnol- Tuấn Huỳnh xin chân thàn gửi lời cảm ơn đến người mẫu Kim Anh và gia đình đã tham gia vào BST Lạc Giữa Hoang Mạc ngày 21/04/2024.