Suri Quỳnh Anh- Tên thật là Phạm Quỳnh Anh, sinh ngày 28/01/2013. Hiện tại học lớp 5 trường TH Trần Phú, TDM, Bình Dương.

Quỳnh Anh đam mê nghệ thuật và hiện đang là học viên của học viện Xuân Lan Academy và đã từng tham gia vào Destination Runway Fashion Week diễn ra tại Đà Nẵng vô cùng hoành tráng.

  • Tuy chỉ mới học lớp 5 nhưng Suri Quỳnh Anh đã co khát khao là chinh phục các sàn diễn thời trang quốc tế điễn hình như The New Generation of Models do siêu mẫu Xuân Lan tổ chức diễn tại Hàn Quốc và đi trên tuyết với cái lạnh -8 độ C

Đối với Quỳnh Anh chuyến đi Hàn Quốc như 1 sự khởi đầu, kinh nghiệm và trải nghiệm mọi sàn diễn dù ngoại cảnh có như thế nào, Quỳnh Anh vẫn thể hiện tốt năng khiếu thời trang của bản thân.

Với tố chất thiên phú là lối catwalk mượt mà chuyên nghiệp, Quỳnh Anh đã đảm nhận vị trí Vedette cho nhà thiết kế Dexnol- Tuấn Huỳnh trong BST Lạc Giữa Hoang Mạc ngày 21/04/2024 vừa qua cùng dàn hoa hậu và diễn viên BB Trần, Hải Triều tại Icon Fashion Show vô cùng Ấn Tượng và mãn nhãn.

Một số hình ảnh Suri Quỳnh Anh hóa thân vào những vị thần Ai Cập vô cùng xinh đẹp.

NTK Dexnol- Tuấn Huỳnh xin Chân thành cảm ơn Gia đình và bé Suri Quỳnh Anh đã tin tưởng tham gia vào BST Lạc Giữa Hoang Mạc.